Đơn hàng & Vận chuyển

Đơn hàng & Vận chuyển

Đơn hàng & Vận chuyển

Đơn hàng & Vận chuyển

Đơn hàng & Vận chuyển
Đơn hàng & Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 1.000.000đ cùng chương trình nhận chiết khấu hoàn tiền ví cho thành viên
Đơn hàng & Vận chuyển

Ora Beauty luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. Sau khi khách hàng đã đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng qua email, đồng thời gửi hàng đi trong vòng 24h.

 

Ora Beauty cung cấp cho bạn chi phí Vận Chuyển tối thiểu đối với từng đơn đặt hàng của bạn theo qui định của công ty chuyển phát. Lệ phí vận chuyển hoàn toàn do khách hàng chi trả. Lệ phí bao gồm thuế GTGT và phụ cấp xăng dầu tại thời điểm vận chuyển. Miễn phí vận chuyển với mỗi đơn hàng từ 1.000.000

 

Thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 2 -3 ngày làm việc kể từ ngày đơn hàng được xác nhận và thanh toán. Công ty vận chuyển sẽ cố gắng chuyển hàng đến tay người nhận trong 3 lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại. Việc chuyển hàng đến các khu vực xa xôi (như miền núi cao hay hải đảo) thì việc vận chuyển sẽ có thể kéo dài thêm 3 ngày làm việc.

 

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, trước khi hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng, quý khách nên kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào đến từ phía cửa hàng (lỗi sản phẩm, giao sai đơn hàng), quý khách có thể từ chối nhận hàng và không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
chat zalo
Go Top